VI EN
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV

nha thong minh fibaro, smarthome fibaro, nha thong minh, nhà thông minh, smarthome bkav, giai phap nha thong minh, cong nghe nha thong minh fibaro, fibaro viet nam, fibaro,

Giải Pháp › Cách Lắp Đặt Fibaro

Nhà Thông Minh FIBARO
Nhà Thông Minh FIBARO

Trung Tâm Fibaro
Trung Tâm Fibaro

Modul điều Khiển Fibaro
Modul điều Khiển Fibaro

Cảm Biến Fibaro
Cảm Biến Fibaro

Giao Diện Fibaro
Giao Diện Fibaro

Cách Lắp Đặt Fibaro
Cách Lắp Đặt Fibaro

Công Tắc Cảm Ứng Avil
Công Tắc Cảm Ứng Avil

Công Tắc Cảm ứng Vitrum
Công Tắc Cảm ứng Vitrum

Pin Năng Lượng Mặt Trời
Pin Năng Lượng Mặt Trời

Điều Khiển Hồng Ngoại Itach
Điều Khiển Hồng Ngoại Itach

Chuông cửa Vision Bell
Chuông cửa Vision Bell

Smart Home Theater
Smart Home Theater

Lắp Đặt Hệ Thống Nhà Thông Minh Fibaro
 
          Điều bạn quan tâm nhất trong hệ thống Fibaro là khả năng lắp đặt fibaro trong bất kỳ ngôi nhà, căn hộ hoặc văn phòng mà không phải đục tường hay làm thay cơ sở hạ tầng . ANVGroup cung cấp cho bạn hệ thống nhà thông minh, cho bạn toàn quyền kiểm soát căn nhà mà không cần làm hỏng bức tường, sửa đổi các hộp đấu dây hoặc công tắc điện. Đó là một trong rất nhiều sự khác biệt mà chúng tôi, Fibaro khác xa các đối thủ khác .
Lập trình nhà thông minh fibaro ư? nó đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều, chỉ cần 1 buổi đào tạo với các chuyên gia Smarthome & Security của ANVGroup, bạn sẽ tự mình quản lý, lập trình nhà thông minh một cách chuyên nghiệp nhất . 
Nếu bạn là chủ nhà ,bạn sẽ không lệ thuộc vào bất kỳ nhà cung cấp smarthome  nào về căn nhà thông minh của mình, đó là điều mà không phải hãng smarthome nào có thể làm được .

 
Những điều cần biết thêm và smarthome chuẩn Zwave 
- Fibaro Kết nối không dây với chuẩn zwave , đảm báo an toàn , chính xác.
- Mở rộng kết nối với nhiều nhà cung cấp z-wave khác nằm trong hiệp hội Z-wave , điều này làm cho sản phẩm trở nên linh hoạt và đa dạng .
 
 
Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về chuẩn zwave tại bài viết : 

Hướng dẫn lắp đặt fibaro

3 Phút Lắp Đặt

Lắp đặt các thiết bị vô cùng đơn giản và chỉ mất khoản 3 phút , điều gần như không tưởng với các smarthome khác . Các thao tác cần phải làm  là cắt cầu dao điện, tháo công tắc điện khỏi hộp công tắc , sau đó tháo dây công tắc và đấu vào Modul điều khiển và công tắc . Học thiết bị vào bộ trung tâm và gắn lại công tắc vào hộp . Mọi thao tác chỉ với chiếc Tuýp Nơ Vít và Kiềm . Thất đơn giản và dễ dàng, không cần phải đến các chuyên gia .

Thiết Bị Nhỏ Gọn

Mỗi module Fibaro chỉ dài 42.5 mm, Rộng  37.0 mm và cao 15.9 mm , là thiết bị nhỏ nhất trong các sản phẩm nhà thông minh . Các thiết bị được sản xuất tại Châu Âu , với công nghệ chính xác , nên mỗi thiết bị đều có độ bền cao, tính chính xác và ổn định. Đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn thiết bị của EU và Đức . Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã của Fibaro

 

Đơn Giản và không làm thay đổi cấu trúc

Để đảm bảo an toàn, bạn nên chắc chắc đã cách ly nguồn điện bằng cách cúp cầu dao điện . Hình ảnh bên dưới mô tả các lắp đơn giản của Modules Fibaro.

 

Add Thiết Bị Vào Home Center

Để hoàn tất cấu hình , bạn phải kích hoạt chứ năng add thiết bị bên trong Home Center 2 (HC2), sao đó thời gian sẽ đếm ngược từ giây 30. Tiếp theo , bạn chỉ cần nhấn nút  “LISTENING MODE”  3 lần liên tiếp , trung tâm sẽ nhận thiết bị và tự động làm phần còn lại . Cảm ơn bạn đã tin dùng công nghệ Zwave , Công nghệ hàng đầu trong nhà thông minh và tòa nhà . Nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ ổn định của sóng không dây .

 

ANVGroup | Fibaro

17 đường 152A Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. HCM
0919.007.133 - 0945.161.133, 0919 007 133