VI EN
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV

Bộ Khiển Đèn RGBW Fibaro | FGRGBWM-441

Nhà Thông Minh FIBARO
Nhà Thông Minh FIBARO

Trung Tâm Fibaro
Trung Tâm Fibaro

Modul điều Khiển Fibaro
Modul điều Khiển Fibaro

Cảm Biến Fibaro
Cảm Biến Fibaro

Giao Diện Fibaro
Giao Diện Fibaro

Cách Lắp Đặt Fibaro
Cách Lắp Đặt Fibaro

Công Tắc Cảm Ứng Avil
Công Tắc Cảm Ứng Avil

Công Tắc Cảm ứng Vitrum
Công Tắc Cảm ứng Vitrum

Pin Năng Lượng Mặt Trời
Pin Năng Lượng Mặt Trời

Điều Khiển Hồng Ngoại Itach
Điều Khiển Hồng Ngoại Itach

Chuông cửa Vision Bell
Chuông cửa Vision Bell

Smart Home Theater
Smart Home Theater

Bộ Khiển Đèn RGBW Fibaro | FGRGBWM-441

Bộ Khiển Đèn RGBW Fibaro | FGRGBWM-441

Bộ Khiển Đèn RGBW Fibaro | FGRGBWM-441 
Khả năng 

 

Giải phóng sức tưởng tượng của bạn khi trang trí một phòng khách hoặc phòng tắm. Tạo hiệu ứng chiếu sáng phù hợp điều kiện thời tiết, tâm trạng của bạn hoặc một bữa tiệc vơi hơn 3.000.000 màu sắc ánh sáng

Fibaro RGBW Controller module điều khiển không dây với 4 dải màu đèn LED. Ngoài các kênh RGB đã có, cũng hỗ trợ thêm kênh ánh sáng trắng , cho phép bổ sung thêm màu sắc. Thiết bị có thể kiểm soát lên đến bốn bộ cảm biến tương tự, chờ đợi cho những ý tưởng của bạn!

 

 

 

 

 

 

 

                        RBGW                                        Cảm biến analog                                   4 kênh ngõ ra 

 


Ngôi nhà theo cách mà bạn thích

Đèn LED được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng nhà. LED chiếu sáng hoàn toàn phù hợp với thiết kế hiện đại, giúp bạn cảm thấy ấm áp và yên bình phụ thuộc vào tâm trạng của bạn.

LED tiêu thụ rất ít năng lượng và tương đối rẻ tiền. Nên nó thường xuyên được sử dụng trong thiết kế nội thất, để nêu bật tính năng thiết kế nhất định với một dải ánh sáng tinh tế.

Chọn màu sắc bạn ưa thích

Chúng tôi đã tạo ra một giao diện trực quan cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, bằng cách lựa chọn màu sắc yêu thích của bạn cho từng khu vực ánh sáng . Thanh màu sắc yêu thích sẽ thay đổi màu sắc trong một phòng khách hoặc phòng của những đứa trẻ như một cây đũa thần. Các chương trình chiếu sáng sẽ giúp bạn thư giãn , màu sắc hài hòa với trong nền âm nhạc . Như có ma thuật , cho phép bạn chọn bất kỳ màu nào bạn muốn.

Tạo bố cục màu sắc của riêng bạn

Chúng tôi thiết kế bốn cảnh ánh sáng với hình ảnh động tuyệt vời. Hãy đắm chìm trong bầu không khí của tình yêu và sự ấm cúng với ánh sáng .Mô phỏng thắp sáng lò sưởi, hoặc cảm thấy sự kỳ diệu của buổi sáng đầy cảm hứng trong các màu sắc của bình minh buổi sáng. Nhớ lại những kỷ niệm của những cơn bão thời tiết mùa hè ấm áp và kiểm tra các phép thuật độc đáo của màu sắc trong việc mô phỏng một cơn bão. Tất cả tình huống nguy hiểm được phát hiện bởi FIBARO hệ thống sẽ được tăng cường thêm bởi hiệu ứng hình ảnh, đặc biệt là cho người khiếm thính.

Nội thất quyến rũ

Sau ngày làm việc chăm chỉ bạn xứng đáng để thư giãn. Tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu thư giãn chỉ vơi một nút nhấn . Nhà thông minh của bạn sẽ làm phần còn lại - điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm, khối lượng âm nhạc và ánh sáng cảnh, với sự giúp đỡ của các bộ cảm biến tương tự kết nối với các mô-đun. Màu pastel sẽ giúp bạn bình tĩnh lại và quên đi những căng thẳng. Nhờ Fibaro RGBW điều khiển, bạn sẽ trải nghiệm thiên đường của riêng bạn. Cảm thấy ấm áp trong ngôi nhà của bạn nhờ vào Fibaro RGBW Controller.

Ngôi nhà cảnh báo bằng màu sắc

Nhà thông minh của bạn phản ứng với bất cứ điều gì xảy ra xung quanh và thông báo cho bạn biết về nó với màu sắc của ánh sáng. Sử dụng Fibaro RGBW điều khiển không chỉ để sắp xếp chương trình chiếu sáng nội thất mà còn để thông báo cho bạn về bất kỳ sự kiện mà bạn có thể tưởng tượng.

Nhờ bốn đầu vào analogue, Fibaro RGBW điều khiển có thể được kết nối với bốn cảm biến analog độc lập, hoạt động trong phạm vi 0-10V. Sử dụng bộ cảm biến tương tự hỗ trợ để tạo ra bồn chiếu sáng thông báo nhiệt độ nước với một màu. Tương thích ánh sáng phòng khách với điều kiện bên ngoài. Giúp HomeCenter quyết định bắt đầu tưới nước vườn tùy thuộc vào các tín hiệu đến từ các cảm biến độ ẩm của đất và cảm biến cường độ ánh sáng.


 
 

Cảm biến tương tự

Bộ điều khiển RGBW  hỗ trợ lên đến bốn bộ cảm biến tương tự, cung cấp Fibaro Home Center 2 với nhiều thông tin khác nhau mang đến cho bạn sự thoải mái và an ninh.

Nhờ thông tin từ các cảm biến tương tự, Home Center sẽ cuộn vải bạt để tránh nó bị xâu xé bởi gió, đóng các cửa sổ khi trời mưa hoặc trời trở lạnh. Cảm biến tương tự sẽ cho phép bạn trải nghiệm một nhà tình báo thực sự.


 

Tưới nước khi đất bắt đầu khô

Chăm sóc một khu vườn là một thách thức thật sự. Nhờ Fibaro RGBW Controller, bạn có một vươn cây đa dạng, bãi cỏ rậm rạp là điều dễ dàng hơn hơn bao giờ hết.

Kết nối một bộ cảm biến nhiệt độ và cảm biến độ ẩm đất để Fibaro RGBW điều khiển sẽ đảm bảo cỏ được tưới nước khi cần thiết. Sử dụng thông tin từ các cảm biến Fibaro Home Center 2 sẽ không lãng phí nước khi cỏ đã ướt sau cơn mưa buổi sáng. Thưởng thức,tận hưởng 1 bãi cỏ đeph, tươi tốt  mà không cần tốn sức

Cảm biến khuyên nên sử dụng


                   

LB-797                      AP-TOPZ5

cảm biến độ ẩm       cảm biến nhiệt độ

 


Ánh trăng sẽ giúp bạn tiết kiệm điện

Chiếu sáng vườn không chỉ tốt khi trời tối mà nó cũng làm tăng sự an toàn của gia đình bạn. Cường độ đèn vườn có thể được điều chỉnh để phù hợp với cường độ ánh sáng môi trường xung quanh với một  cảm biến ánh sáng kết nối với bộ Fibaro RGBW Controller. Bằng cách này, khi mặt trời lặn vào cuối buổi tối, đèn sân vườn sẽ bật chỉ sau khi mặt trời lặn. Và khi trăng tròn tỏa sáng, đèn sân vườn sẽ bật với sản lượng tối thiểu để tiết kiệm điện.

cảm biến ánh sánh khuyên dùng


                                        

SERVODAN 43-198                  PRODUAL LUX24

 

 
Chăm sóc lũ trẻ tốt nhất

Sử dụng Fibaro RGBW  liên tục giám sát các điều kiện trong phòng của con bạn. Kết nối bốn cảm biến tương tự và giám sát chất lượng không khí, độ ẩm, áp suất và nhiệt độ. Bạn sẽ bảo đảm điều kiện hoàn hảo cho con bạn vào giấc ngủ và lớn lên.

cảm biến được khuyến nghị


                                                                                                       

Thermokon LCN-LW04          PRODUAL KLH-100             HOTCOLD HCRH-01         COMET SYSTEM T2214

 Cảm biến chất lượng không khí        Cảm biến nhiệt độ                                   Cảm biến độ ẩm                                Cảm biến áp suất 

  


 

Kiểm soát bể cá

Bể cá là một sự bổ sung tuyệt vời cho nội thất. Hãy đặt bạn dưới một cảnh của thiên nhiên dưới nước thật sự trong phòng khách hay phòng ngủ. Tuy nhiên, sinh vật trong bể cá cần không chỉ thực phẩm cho cuộc sống, cần các thông số nước cụ thể.

Fibaro RGBW hỗ trợ cảm biến theo dõi nhiệt độ nước, độ CO2 rất quan trọng cho sự tăng trưởng cây trồng thích hợp, độ pH thích hợp cho cá hoặc nồng độ canxi. Fibaro RGBW điều khiển cho phép theo dõi các thông số và thông báo cho người sử dụng nếu có những thay đổi xảy ra bằng cách push / sms / email hoặc nhấp nháy màu sắc ánh sáng.

cảm biến được khuyến nghị


                                                                  

Cảm biến CO2          Cảm biến nhiệt độ                 Cảm biến Calcium            Cảm biến pH

 


Garage

Fibaro RGBW  sẽ giúp bạn đỗ một chiếc xe một cách thuận lợi và không làm trầy xước sơn.

Bạn có thể tạo các hướng dẫn đậu xe thắp sáng trong nhà để xe của bạn bằng cách sử dụng màu sắc LED dải và cảm biến tương tự gần. Màu sắc rực rỡ sẽ thay đổi tùy thuộc vào khoảng cách đến các bức tường.

 

 
 

 


4 - Kênh dimmer

Đèn 12/24V 

Fibaro RGBW  cho phép quản lý bốn kênh ánh sáng độc lập. Đó là bộ điều khiển không dây duy nhất của thế giới cho phép dimmer lên đến bốn nguồn sáng kết nối độc lập. Tính linh hoạt của bộ điều khiển RGBW  bảo đảm vận hành chính xác đèn 12V và 24V . Bằng cách này bạn không cần phải quan sát điện áp của nguồn ánh sáng được kết nối.

Đèn bếp

Chọn mong muốn chiếu sáng nhà bếp để phù hợp với các hoạt động hiện tại của bạn. Cho dù bạn đang thư giãn đọc sách, nghe nhạc hoặc dành thời gian với bạn bè, chọn màu được chiếu sáng bằng tay hoặc sử dụng một trong những cách phối màu được xác định trước.

Ánh sáng theo nhiệt độ

Chiếu sáng bể nước , bát rửa, vòi hoa sen với dải đèn LED thay đổi màu sắc tùy thuộc vào nhiệt độ. Hiệu ứng đáng kinh ngạc!

Ánh sáng theo cảm biến

Sử dụng cảm biến để mở đèn phù hợp với điều kiện bên ngoài. Đèn có thể được bật tự động khi trời bắt đầu tối dần và sẽ tăng cường độ sáng sau khi mặt trời lặn.


Hộp công tắc tường

Chọn màu sắc ánh sáng mong muốn bằng tay, pha trộn màu sắc bằng cách sử dụng hộp công tắc tường. 

 

Giao diện Fibaro 

3.000.000  màu sắc có thể được lựa chọn từ thiết bị di động của bạn, ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Cảm biến Analog

Màu ánh sáng phù hợp với nhiệt độ nước bồn tắm hoặc thời tiết bên ngoài ?

Hãy kết nối với cảm biến gió hoặc nhiệt độ. Bạn sẽ thực hiện được điều này


Giám sát điện năng tiêu thụ

Bộ điều khiển RGBW cho phép bạn quản lý và giám sát tiêu thụ năng lượng kết nối với dải LED.

Bốn kênh cho phép đo tổng hoặc độc lập mức tiêu thụ năng lượng. Khi được kết nối với HC2 bạn có thể kiểm tra điện năng tiêu thụ trực tiếp và xem lại lịch sử sử dụng.


Cập nhật không dây

Bạn có thể nâng cấp các thiết bị không dây, bằng cách chọn tùy chọn đó vào Home Center 2, bất cứ lúc nào có một firmware mới , bạn không cần phải ngắt kết nối ổ cắm điện và lãng phí thời gian kết nối nó với máy tính. Chỉ cần nhấn nút cập nhật và tận hưởng thời gian với người thân của bạn.


Download manual

Click to download the RGBW Controller manual


Sản phẩm khác
Cảm biến điều khiển động cơ Roller Shutter FGR-222

Cảm biến điều khiển động cơ Roller Shutter FGR-222

Fibaro Roller Shutter là một thiết bị điều khiên khả năng tương thích với sóng Z-Wave để điều khiển động cơ điện. Thiết bị này cho phép kiểm soát động cơ của rèm cuốn, mái hiên, rèm cửa, cửa và những thứ khác

Bộ điều khiển Relay Switch 2 sensor  2x1,5kW

Bộ điều khiển Relay Switch 2 sensor 2x1,5kW

Bộ điều khiển Relay 2 Switch sensor 2x1,5kW cho phép kiểm soát hai tải độc lập cả hai thông qua Z-Wave không dây . Thiết bị này được đặt trong một hộp tường ngay phía sau ổ cắm thường

Cảm biến điều khiển đèn Dimmer  FGD-211

Cảm biến điều khiển đèn Dimmer FGD-211

DIMMER là thiết bị điều khiển độ sáng dền hay tốc độ quạt, được thiết kế để làm việc được với tất cả các loại đèn. Điều khiển thiết bị từ xa qua mạng Z-Wave hoạc ngay tại công tắc tường nối trực tiếp với Dimmer Fibaro. Nó được thiết kế để thuận tiện phù hợp với phía sau một công tắc đèn hiện có và tính năng tự động bảo vệ quá tải và khởi động phần mềm.

Swipe Fibaro

Swipe Fibaro

Swipe cung cấp cho bạn khả năng vô hạn để kiểm soát các thiết bị trong nhà. Chỉ cần vẫy tay là có thể thực hiện được.

Ổ Cắm Fibaro | FGWPF - 102

Ổ Cắm Fibaro | FGWPF - 102

Một thiết bị tinh tế Ổ cắm FIBARO với tính năng đo điện năng thông minh, cực kỳ nhỏ gọn, tinh tế, điều khiển từ xa. Ổ cắm được áp dụng bất cứ nơi nào bạn muốn điều khiển các thiết bị điện, trong khi t vẫn heo dõi điện năng tiêu thụ trong một cách thuận tiện

ANVGroup | Fibaro

17 đường 152A Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. HCM
0919.007.133 - 0945.161.133, 0919 007 133