VI EN
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV

Cảm Biến Độ Ẩm Fibaro | FGFS-101

Nhà Thông Minh FIBARO
Nhà Thông Minh FIBARO

Trung Tâm Fibaro
Trung Tâm Fibaro

Modul điều Khiển Fibaro
Modul điều Khiển Fibaro

Cảm Biến Fibaro
Cảm Biến Fibaro

Giao Diện Fibaro
Giao Diện Fibaro

Cách Lắp Đặt Fibaro
Cách Lắp Đặt Fibaro

Công Tắc Cảm Ứng Avil
Công Tắc Cảm Ứng Avil

Công Tắc Cảm ứng Vitrum
Công Tắc Cảm ứng Vitrum

Pin Năng Lượng Mặt Trời
Pin Năng Lượng Mặt Trời

Điều Khiển Hồng Ngoại Itach
Điều Khiển Hồng Ngoại Itach

Chuông cửa Vision Bell
Chuông cửa Vision Bell

Smart Home Theater
Smart Home Theater

Cảm Biến Độ Ẩm Fibaro | FGFS-101

Cảm Biến Độ Ẩm Fibaro | FGFS-101

Cảm Biến Độ Ẩm Fibaro | FGFS-101 

Thiết kế đẹp và chức năng độc đáo

Fibaro Flood Sensor - thiết kế tương lai, kích thước nhỏ gọn, và một loạt các chức năng bổ sung. Thiết bị độc đáo này có thể bảo vệ bạn và sự an toàn của gia đình bạn. Với công nghệ tiên tiến và chính xác, cảm biến sẽ cảnh báo bạn về ngập nước, hoặc một sự gia tăng nhiệt độ nhanh .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Hoạt động ngay cả khi rơi xuống nước

Nước là chất phổ biến nhất trên thế giới. Nó mang lại sự sống, nhưng nó cũng có thể mang đi. Nước để chúng ta sử dụng mỗi ngày và duy trì một cảm giác tuyệt vời của giải khát. NƯớc bao phủ 70% trái đất, đó là tuyệt vời để truyền cảm hứng cho chúng tôi vinh danh nó. Các thiết kế của cảm biến độ ẩm Fibaro được lấy cảm hứng từ những giọt nước hoàn hảo. Mỗi một giọt duy nhất, giống như các module của hệ thống của chúng tôi, có thể tồn tại riêng lẻ hoặc có thể kết nối với nhau, tạo thành một hệ sinh thái thống nhất. Hình dạng của một giọt nước là hoàn hảo và hoàn hảo, do đó bề mặt cảm biến của chúng tôi phải giống nhau. Các cảm biến độ ẩm Fibaro được làm bằng vật liệu chất lượng cao, màu trắng, bóng nhựa và hoàn hảo trong từng chi tiết. Chức năng độc đáo và công nghệ tiên tiến đem đến cho bạn những điều tuyệt vời

 

 

 

 
 
 
 
 
 

 


 Hoàn hảo trong từng chi tiết

The Flood Sensor Fibaro là cảm biến độ ẩm công nghệ tiên tiến nhất, nhiều chức năng nhất,có tính thẩm mỹ cao. Trước khi bắt đầu quá trình thiết kế, kỹ sư Fibaro thử nghiệm hầu hết các cảm biến độ ẩm hiện có. Không có cai nào trong số chúng đáp ứng mong đợi của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu làm việc thiết kế theo ý tưởng riêng,  đáp ứng kỳ vọng của khách hàng của chúng tôi. Đó là cách mà Flood Sensor Fibaro được sinh ra - một cảm biến độ ẩm được trang bị công nghệ mới, tạo sự an toàn cho bạn và gia đình bạn. 

 

 
 

CẢM BIẾN ĐỘ NGHIÊNG

Phát hiện chuyển động và độ nghiêng trên 15 độ . Nó cũng sẽ cảnh báo cho bạn khi bị ai đó ăn trộm và cố mở nó ra

CÒI BÁO ĐỘNG

Được tích hợp tiếng còi báo động sẽ giúp bạn phản ứng một cách nhanh chóng trong trường hợp lũ lụt, thay đổi nhiệt độ nhanh chóng, hoặc cảm biến bị lấy cắp

Đầu dò dạng ống

Fibaro Flood Sensor là cảm biến độ ẩm duy nhất trên thế giới có thể làm việc trên bề mặt không đồng đều nhờ vào đầu dò ống mạ vàng.

NGÕ VÀO/RA

Thiết bị cho phép kết nối một đầu dò bên ngoài và lắp đặt cảm biến ở bất kỳ vị trí. Thiết bị cho phép kết nối với một hệ thống báo động.

ĐÈN LED THÔNG BÁO TRỰC QUAN

Bên cạnh những tiếng còi báo động, thiết bị có thể cảnh báo cho bạn về những mối đe dọa bằng LED đa màu RBG

CHỐNG TRỘM

Thiết kế đặc biệt có nút tammper, bảo vệ nó không bị vô ý mở ra

SỬ DỤNG PIN

Một viên pin duy nhất  đủ cung cấp cho cảm biến trong 2,5 năm. *

CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ 
Được tích hợp vào cảm biến nhiệt độ để có thể quản lý một hệ thống sưởi ấm sàn nhà hoặc hoạt độn như là một cảm biến báo cháy, bằng cách phát hiện nhiệt độ gia tăng nhanh chóng.

 


Một cảm biến, nhiều chức năng

Cảm biến của chúng tôi là một thiết bị hoàn toàn vượt trội. Nó có thể sử dụng pin hoặc nguồn 12 hoặc 24 VDC. Fibaro Flood Sensor có thể được tích hợp vào bất kỳ hệ thống báo động nào. Cho phép kết nối với một đầu dò bên ngoài để sử dụng các cảm biến ở những nơi hạn chế khả năng tiếp cận .

Dùng PIN hoặc nguồn dây

PIN có thể dùng trong 2.5 năm

Kết nối hệ thống báo động

Cảm biến cho phép kết nối  với hầu hết các hệ thống báo động có dây có sẵn trên thị trường.

Không dây hoặc có dây

Cảm biến cho phép để gửi thông báo báo động thông qua dây hoặc không dây.

 


Bảo vệ kép

Cảm biến có kiểu dáng đẹp vì thế làm nó dễ bị chú ý. Chúng tôi biết và hoàn toàn hiểu điều này. Bất kỳ chuyển động hoặc di dời có thể làm cảm biến không làm đúng vai trò của nó, đó là lý do tại sao nó sẽ được phát hiện nhờ tích hợp bộ dò chuyển động vào trong thiết bị . Khi ai đó cố gắng để mở nó, thì sẽ được phát hiện và một báo cáo được gửi đến bộ điều khiển chính là. Đây là một thiết bị rất quan trọng, mang trách nhiệm rất lớn, theo dõi nhà của chúng ta và giúp chúng ta phản ứng một cách nhanh chóng.

 

 


Lắp đặt bất cứ đâu

Nó rất quan trọng để nhanh chóng phát hiện các tai nạn tiềm ẩn. Với kích thước nhỏ gọn Fibaro Flood Sensor và khả năng báo động ,khả năng giao tiếp khác nhau, bạn sẽ được đảm bảo là người đầu tiên biết về một sự cố . Cảm biến có lắp đặt ở những nơi khó tiếp cận..Thậm chí không cần đặt cảm biến ở vị trí bạn muốn, bạn có thể kết nối một đầu dò có dây để phát hiện rò rỉ.

 


Đầu dò dạng ống mạ vàng

Fibaro Flood Sensor được trang bị với ba đầu dò siêu nhạy cảm, được mạ vàng 24-karat. Có thể đặt cảm biến ở vị trí bất kỳ, ngay cả trên một bề mặt không đồng đều. Vàng mạ ngăn chặn oxi hóa và giúp phát hiện chất lỏng chính xác nhất. Tất cả điều này làm cho bạn nhanh chóng biết trước điều rủi ro trước khi tình hình trở nên nghiêm trọng.


Báo động, chống mở vỏ cảm biến

Vì lý do an toàn, vỏ Fibaro Flood Sensor được bảo vệ khỏi bị mở, tắt hoặc bị phá hủy. Phát hiện bất kỳ sự can thiệp nào thì các thành viên trong gia đình được thông báo bằng tin nhắn SMS, Push hoặc e-mail.


Hiển thị màu sắc trực quan

Một cái nhìn là đủ để tìm hiểu những gì đã xảy ra, nhờ đèn báo màu. Tùy thuộc vào cảm biến được cài đặt màu LED chiếu sáng màu, bạn sẽ biết liệu cảm biến đã phát hiện nước, hoặc giảm / tăng nhiệt độ. Với tính năng thông báo phạm vi mạng Z-Wave bạn có thể dễ dàng xác định vị trí bạn chọn cho cảm biến  giao tiếp với bộ điều khiển chính hoặc có thể bạn sẽ phải sử dụng một đầu dò có dây bên ngoài, để đảm bảo hoạt động đúng đắn của cảm biến.

 

 


An toàn là trên hết

Cảm biến độ ẩm Fibaro là một giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ vị trí mà chúng ta có thể nghi ngờ bị rò rỉ xảy ra, ngay cả những vị trí rất khó tiếp cận. Ngay khi  những rò rỉ nhỏ nhất xuất hiện, bạn sẽ nhận được cảnh báo  trên điện thoại thông minh của bạn và bạn sẽ có thể gọi một chuyên gia.

* Trong trường hợp của một báo động, thông tin tức thời về ngập nước sẽ được gửi đến điện thoại và máy tính bảng của bạn.


Rất khó để nhấn chìm

Cảm biến được thiết kế để làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. Nó hoạt động đúng ở nhiệt độ cao hay thấp ( từ 14 ° F to 203 ° F). Nó có thể xử lý bất kỳ loại ngập nước nào, cho dù ngập nhanh hay chậm. Vỏ không thấm nước, cho phép tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng , không bị ngưng giao tiếp khi ngập. Chỉ cảm biến như vậy mới đảm bảo sự an toàn cho bạn

 


Phản ứng nhanh

Ngập nước được phát hiện bởi Sensor Fibaro làm cho hệ thống tự động Fibaro đáp ứng bằng cách đóng nguồn cung cấp nước để ngăn chặn thiệt hại, điều kiện là có một van solenoid trong hệ thống thủy lực nhà bạn. Hệ thống sẽ có thể vận hành nó tự động thông qua công tắc Fibaro kết nối với nó. Flood Sensor Fibaro với một van solenoid và một công tắc relay Fibaro, đảm bảo một sự an tâm cho bạn, và an toàn cho ngôi nhà của bạn.

 

Hệ thống sưởi sàn nhà

Sưởi ấm là một sự thoải mái tuyệt vời cho mọi người và không may nó cũng là một cơn ác mộng cho các cá nhân để kiểm soát một cách chính xác. Nó cũng rất khó khăn để xác định nhiệt độ tối ưu và tắt hệ thống sưởi vào đúng thời điểm để tránh nhiệt độ không thoải mái. Nhờ các cảm biến nhiệt độ tích hợp, Flood Sensor Fibaro sẽ giúp bạn quản lý hệ thống sưởi sàn nhà của bạn. Fibaro Home Center 2 sẽ đảm bảo rằng nhiệt độ là lý tưởng cho sự thoải mái của gia đình bạn, trong khi tiêu thụ năng lượng hiệu quả nhất có thể


Ngăn đóng băng

Cảm biến Fibaro không có vấn đề gì khi hoạt động ở các điều kiện khắc nghiệt nhất, bạn có thể dễ dàng sử dụng nó ở phía trước của ngôi nhà của bạn để kiểm soát nhiệt độ đường lái xe của bạn. Nếu đường lái xe của bạn dốc, thậm chí với lượng nước đóng băng ít nhất cũng có thể gây ra trượt xe của bạn khi bạn ra khỏi nhà. Đóng băng có thể gây ra rất nhiều tai nạn không cần thiết. The Flood Sensor Fibaro được thiết kế hoàn hảo để tự nóng lên ngăn chặn đòng băng xung quanh ngôi nhà của bạn.

 


... và giúp bạn phát hiện cháy

Nó không sợ nhiệt độ khắc nghiệt. Bất kỳ sự thay đổi nhiệt độ đột ngột sẽ gây ra một báo động trong bảng điều khiển * và các thành viên gia đình sẽ được cảnh báo về nó ngay lập tức trên thiết bị di động của họ. Rất may các cảm biến Fibaro có thể giúp phát hiện một đám cháy trong giai đoạn đầu của nó, đặc biệt hệ thống báo cháy hiện tại của bạn hoạt động không tốt. The Flood Sensor Fibaro là sự bổ sung hoàn hảo hỗ trợ cho các hệ thống báo cháy tự động của bạn.

 


 

Một sự kết hợp hoàn hảo

Các thiết bị tiên tiến và những Scenes sẽ cho phép Home Center2 của bạn độc lập thực hiện các bước thích hợp ngay sau khi phát hiện một nguy cơ lũ lụt hoặc hỏa hoạn. Ngay cả sau khi phát hiện chất lỏng nhỏ nhất gần máy giặt, các cảm biến sẽ gửi một tín hiệu với một công tắc, tiếp đó sẽ ngắt các van nước solenoid, và ngắt kết nối với máy giặt được kết nối với một ổ cắm tường Fibaro . Trong trường hợp phát hiện cháy, một Switch Rơ le ngắt kết nối với van khí solenoid, các bảng điều khiển mở đèn đánh dấu để lối thoát của bạn được chiếu sáng, và các hệ thống thông gió chạy ở mức tối đa để thoát khỏi đám khói. Đây chỉ là một trong những khả năng khi bạn module liên kết và các thiết bị trong hệ thống Fibaro.

 


Cập nhật không dây

Fibaro Flood Sensor đã được thiết kế để có được các bản cập nhật firmware tự động mà không cần phải hành động từ người dùng cá nhân. Cập nhật phần mềm tự động mang đến cho bạn sự thuận tiện và mảnh tâm với hệ thống Fibaro.

Update


Kiểm tra phạm vi mạng

Vì sự an toàn và bảo mật của bạn, và để đảm bảo rằng cảm biến đang làm việc đúng cách, nó đã được trang bị với một thiết bị kiểm tra mạng Z-Wave. Giao tiếp trong mạng Z-Wave không dây cho phép bạn kết nối với bảng điều khiển trên một khoảng cách dài và qua kết nối gián tiếp, bằng cách sử dụng các mô-đun Z-sóng khác. LED sẽ cho phép bạn dễ dàng kiểm tra xem cảm biến có một phạm vi tốt và có thể giao tiếp với các hệ thống Fibaro hoặc đòi hỏi địa điểm khác nhau.

 

 

 

Download manual

Click to download manual cảm biến độ ẩm

Flood Sensor manual

Sản phẩm khác
Cảm Biến Chuyển Động Fibaro | FGMS-001

Cảm Biến Chuyển Động Fibaro | FGMS-001

Vẻ đẹp của tự nhiên, công nghệ tiên tiến của con người. Fibaro kết hợp 2 yếu tố đó và đã tạo ra sản phẩm hoàn hảo - cảm biến chuyển động Fibaro. Lấy cảm hứng từ niềm tin của người Ai Cập cổ đại về loài mèo, Fibaro đã thiết kế cảm biến chuyển động không dây nhỏ nhất thế giới và có hình dáng như mắt mèo.

Công Tắc Từ Fibaro | FGK-101 - 107

Công Tắc Từ Fibaro | FGK-101 - 107

Cảm biến Cửa / cửa sổ là cảm biến từ. Hoạt động trong mạng z-wave đảm bảo tiêu chuẩn tương thích với các hệ thống thông minh Fibaro và cổng Z-Wave khác. Cảm biến mở rộng khả năng của hệ thống bằng cách giám sát việc mở cửa ra vào, cửa sổ và cửa ra vào nhà để xe. Nó được sử dụng trong điều khiển đèn tự động, kiểm soát truy cập và hệ thống an ninh nhà. Lắp đặt cảm biến cửa trong nhà của bạn làm tăng sự an toàn và thoải mái. Nó cũng giúp loại bỏ nguy cơ lệ phí cao do sưởi hoặc điều hòa không khí. Ngoài ra, các mô-đun có thể được trang bị với một bộ cảm biến nhiệt độ, và sử dụng các đầu vào số được xây dựng bên trong.

Đầu Báo Khói Fibaro | FGSS-001

Đầu Báo Khói Fibaro | FGSS-001

Hầu như tất cả các cảm biến khói có sẵn trên thị trường được thiết kế chỉ với một mục tiêu phát hiện các mối đe dọa tiềm năng.Đương nhiên, cảm biến khói là để cứu người. Tuy nhiên, giống như hầu hết các cảm biến khác, cảm biến khói là một thiết bị được cài đặt ở những nơi có thể nhìn thấy, ví dụ như trên trần nhà. Đó là lý do tại sao các nhà thiết kế của chúng tôi quyết định kết hợp chức năng an toàn vượt trội và thẩm mỹ nên được rất nhiều đánh giá cao bởi khách hàng. Cảm biến khói FIBARO là một cảm biến hoàn hảo. Nó là một thiết bị kết hợp giữa vẻ đẹp với công nghệ mới, để bảo vệ nhà và gia đình của bạn

ANVGroup | Fibaro

17 đường 152A Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. HCM
0919.007.133 - 0945.161.133, 0919 007 133