VI EN
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV

Công Tắc Từ Fibaro | FGK-101 - 107

Nhà Thông Minh FIBARO
Nhà Thông Minh FIBARO

Trung Tâm Fibaro
Trung Tâm Fibaro

Modul điều Khiển Fibaro
Modul điều Khiển Fibaro

Cảm Biến Fibaro
Cảm Biến Fibaro

Giao Diện Fibaro
Giao Diện Fibaro

Cách Lắp Đặt Fibaro
Cách Lắp Đặt Fibaro

Công Tắc Cảm Ứng Avil
Công Tắc Cảm Ứng Avil

Công Tắc Cảm ứng Vitrum
Công Tắc Cảm ứng Vitrum

Pin Năng Lượng Mặt Trời
Pin Năng Lượng Mặt Trời

Điều Khiển Hồng Ngoại Itach
Điều Khiển Hồng Ngoại Itach

Chuông cửa Vision Bell
Chuông cửa Vision Bell

Smart Home Theater
Smart Home Theater

Công Tắc Từ Fibaro | FGK-101 - 107

Công Tắc Từ Fibaro | FGK-101 - 107

Công Tắc Từ Fibaro | FGK-101 - 107 Cảm biến cửa/cửa sổ


 Cảm biến Cửa / cửa sổ là cảm biến từ. Hoạt động trong mạng z-wave đảm bảo tiêu chuẩn tương thích với các hệ thống thông minh Fibaro và cổng Z-Wave khác. Cảm biến mở rộng khả năng của hệ thống bằng cách giám sát việc mở cửa ra vào, cửa sổ và cửa ra vào nhà để xe. Nó được sử dụng trong điều khiển đèn tự động, kiểm soát truy cập và hệ thống an ninh nhà. Lắp đặt cảm biến cửa trong nhà của bạn làm tăng sự an toàn và thoải mái. Nó cũng giúp loại bỏ nguy cơ lệ phí cao do sưởi hoặc điều hòa không khí. Ngoài ra, các mô-đun có thể được trang bị với một bộ cảm biến nhiệt độ, và sử dụng các đầu vào số được xây dựng bên trong.

 

Chức năng

Cảm biến Cửa / cửa sổ kết hợp các chức năng của 4 thiết bị:

 

 

door alarmwall switchtemperature sensorhome automation scenes

                                                   cảm biến từ         ngõ vào số      cảm biến nhiệt độ     công tắc scene


 

Cảm biến từ

Lắp đặt cảm biến trong nhà của bạn sẽ cung cấp cho HOME CENTER 2 có thêm thông tin, được sử dụng để kiểm soát các thành phần khác trong hệ thống Fibaro. Các mô-đun kiểm tra các điều kiện của sự đóng mở của cửa sổ hoặc cửa ra vào. Cửa mở khi bật lò sưởi, điều hòa gây lãng phít. Khi gắn cảm biến  trên cửa trước, bạn có thể bật đèn tự động khi mở cửa và / hoặc chạy một scenes lập trình trước ví dụ "Trở về nhà". Ngoài ra, cảm biến cửa / cửa sổ có thể được sử dụng như một bộ cảm biến báo động xâm nhập trái phép. Đây chỉ là một số trong những khả năng của các Door / Window Sensor.

 
Ứng dụng:

Fibaro Door/Window Sensor White

 

Door & Windows 

Cửa/cửa sổ 

 

Garage door
Cổng Garage 

 Gates

Cổng chính


 

 

Cảm biến không dây

Cảm biến có thể được sử dụng cùng với các HOME CENTER 2 để điều khiển các tính năng khác. Một khi cảm biến đầu vào được kết nối với công tắc,nó có thể điều khiển các thiết bị khác trong hệ thống Fibaro. Ý tưởng đằng sau nó là để cho phép người sử dụng để đặt một công tắc tại một địa điểm được lựa chọn mà không cần dây. Số lượng và vị trí của thiết bị chuyển mạch hiện tại không còn hạn chế việc bố trí nội thất của bạn.

Fibaro Door/Window Sensor wireless entry sensor
 

Fibaro Door/Window Sensor wireless entry sensor

Cảm biến nhiệt độ

Cảm biến cửa/cửa sổ cũng làm việc với các bộ cảm biến nhiệt độ DS18B20 (được bán riêng). Gắn ở ngõ vào cảm biến cửa và bổ sung cho hệ thống Fibaro. Cài đặt nó là rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần đặt ba dây dẫn ngõ vào vặn vít.  Hệ thống Fibaro với thông tin về một cánh cửa mở  cho phép các cảm biến nhiệt độ để thu thập các dữ liệu cần thiết cho việc tự độn thông gió cho một căn phòng mà không làm mát quá nhiều . Các cảm biến nhiệt độ cũng có thể được sử dụng trong quá trình lập kế hoạch điều hòa nhiệt độ tại bảng điều khiển hệ thống sưởi.
 

Fibaro Door/Window Sensor temperature sensor

 
 

Công tắc chương trình scenes

Cảm biến có một tính năng độc đáo, trong đó nó có thể tự động kích hoạt scenes được lập trình sẵn.  Chỉ cần kết nối một công tắc đèn hay bất kỳ cảm biến (ví dụ như cảm biến chuyển động) để module FIBARO để kích hoạt một scenes được lập trình sẵn . 

 
Ứng dụng:

 


Fibaro Door/Window Sensor Scenes
 
nút "rời khỏi nhà / trở về nhà" tắt / mở trong các thiết bị được xác định trước.
               

Kết nối một công tắc và lập trình sẵn scenes trong HC2 để bắt đầu. Thực hiện một số lần nhấn trên công tắc để chạy một scenes cụ thể.
 
công tắc mà kết hợp với đầu đọc RFID (ví dụ như mô-đun xe) , nâng cao cửa nhà để xe, bắt đầu thông gió bên trong, bật đèn trên đường lái xe và đường vào nhà, và cuối cùng đóng cửa 
Fibaro Door/Window Sensor scenes switch
 

Siêu nhỏ
 

Cảm biến Cửa / cửa sổ là vô cùng nhỏ gọn và là thiết bị nhỏ nhất có sẵn trên thị trường. Thiết kế cực kỳ nhẹ và mỏng của nó làm cho nó gần như vô hình đối với  bất kỳ cửa sổ và cửa ra vào.

 

Fibaro Door/Window Sensor extremely compact
 

Lắp đặt nhanh và đơn giản
 

Lắp đặt các mô-đun là rất đơn giản. Chỉ cần lấy nó ra khỏi hộp,bỏ màng bảo vệ trên pin và dính vào nó trên bề mặt với các băng hai mặt (bao gồm). Tiêu thụ điện năng thấp nên cho phép tuổi thọ pin lên đến 2 năm . Hệ thống sẽ thông báo cho bạn trước nếu pin trở nên yếu. Tiêu thụ pin hiện tại luôn luôn nhìn thấy trong Home Center 2 .


Fibaro Door/Window Sensor easy and fast installationFibaro Door/Window Sensor easy and fast installation 

 

 

 

 

 

Cài đặt trực quan
 

Giao diện người dùng thân thiện, đảm bảo một cách dễ dàng và trực quan . Cửa cài đặt / Window Sensor là cực kỳ đơn giản và không quá 3 phút.

Thêm cảm biến Home Center 2

1) Chọn DEVICES và nhấpvào nút "Add".
2) Home Center 2 sẽ được thiết lập để LEARNING MODE.
3) Nhấp vào nút ở mặt sau của vỏ của cảm biến.
4) Fibaro Door / Window Sensor của bạn đã sẵn sàng để hoạt động.

 

Fibaro Door/Window Sensor intuitive installation

 

 

Cập nhật không dây

Cảm biến cửa FIBARO đã được thiết kế để nhận được cập nhật phần mềm không dây. Mỗi lần nâng cấp của thiết bị diễn ra liên tục và hoàn toàn tự động, không ảnh hưởng đến hệ thống làm việc

 

Fibaro Door/Window Sensor update
 

 

Tùy chọn
 

Cảm biến cửa có bảy màu sắc. Chọn màu sắc phù hợp nhất để thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn và thưởng thức vẻ đẹp yên tĩnh, an ninh và thoải mái.

 

Fibaro Door/Window Sensor customized

 

 
Download 
manual
 

Click to download để down load manual cảm biến cửa/cửa sổ Fibaro 

Fibaro Door/Window Sensor manual

 


Sản phẩm khác
Cảm Biến Chuyển Động Fibaro | FGMS-001

Cảm Biến Chuyển Động Fibaro | FGMS-001

Vẻ đẹp của tự nhiên, công nghệ tiên tiến của con người. Fibaro kết hợp 2 yếu tố đó và đã tạo ra sản phẩm hoàn hảo - cảm biến chuyển động Fibaro. Lấy cảm hứng từ niềm tin của người Ai Cập cổ đại về loài mèo, Fibaro đã thiết kế cảm biến chuyển động không dây nhỏ nhất thế giới và có hình dáng như mắt mèo.

Đầu Báo Khói Fibaro | FGSS-001

Đầu Báo Khói Fibaro | FGSS-001

Hầu như tất cả các cảm biến khói có sẵn trên thị trường được thiết kế chỉ với một mục tiêu phát hiện các mối đe dọa tiềm năng.Đương nhiên, cảm biến khói là để cứu người. Tuy nhiên, giống như hầu hết các cảm biến khác, cảm biến khói là một thiết bị được cài đặt ở những nơi có thể nhìn thấy, ví dụ như trên trần nhà. Đó là lý do tại sao các nhà thiết kế của chúng tôi quyết định kết hợp chức năng an toàn vượt trội và thẩm mỹ nên được rất nhiều đánh giá cao bởi khách hàng. Cảm biến khói FIBARO là một cảm biến hoàn hảo. Nó là một thiết bị kết hợp giữa vẻ đẹp với công nghệ mới, để bảo vệ nhà và gia đình của bạn

Cảm Biến Độ Ẩm Fibaro | FGFS-101

Cảm Biến Độ Ẩm Fibaro | FGFS-101

Fibaro Flood Sensor - thiết kế tương lai, kích thước nhỏ gọn, và một loạt các chức năng bổ sung. Thiết bị độc đáo này có thể bảo vệ bạn và sự an toàn của gia đình bạn. Với công nghệ tiên tiến và chính xác, cảm biến sẽ cảnh báo bạn về ngập nước, hoặc một sự gia tăng nhiệt độ nhanh .

ANVGroup | Fibaro

17 đường 152A Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. HCM
0919.007.133 - 0945.161.133, 0919 007 133