VI EN
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV

Đầu Báo Khói Fibaro | FGSS-001

Nhà Thông Minh FIBARO
Nhà Thông Minh FIBARO

Trung Tâm Fibaro
Trung Tâm Fibaro

Modul điều Khiển Fibaro
Modul điều Khiển Fibaro

Cảm Biến Fibaro
Cảm Biến Fibaro

Giao Diện Fibaro
Giao Diện Fibaro

Cách Lắp Đặt Fibaro
Cách Lắp Đặt Fibaro

Công Tắc Cảm Ứng Avil
Công Tắc Cảm Ứng Avil

Công Tắc Cảm ứng Vitrum
Công Tắc Cảm ứng Vitrum

Pin Năng Lượng Mặt Trời
Pin Năng Lượng Mặt Trời

Điều Khiển Hồng Ngoại Itach
Điều Khiển Hồng Ngoại Itach

Chuông cửa Vision Bell
Chuông cửa Vision Bell

Smart Home Theater
Smart Home Theater

Đầu Báo Khói Fibaro | FGSS-001

Đầu Báo Khói Fibaro | FGSS-001

Đầu Báo Khói Fibaro | FGSS-001Thiết kế tối ưu

Hầu như tất cả các cảm biến khói có sẵn trên thị trường được thiết kế chỉ với một mục tiêu phát hiện các mối đe dọa tiềm năng. Hầu như bất kỳ nhà sản xuất đều chú ý đến thiết kế. Đương nhiên, cảm biến khói là để cứu người. Tuy nhiên, giống như hầu hết các cảm biến khác, cảm biến khói là một thiết bị được cài đặt ở những nơi có thể nhìn thấy, ví dụ như trên trần nhà. Đó là lý do tại sao các nhà thiết kế của chúng tôi quyết định kết hợp chức năng an toàn vượt trội và thẩm mỹ nên được rất nhiều đánh giá cao bởi khách hàng. Cảm biến khói FIBARO  là một cảm biến hoàn hảo. Nó là một thiết bị kết hợp giữa vẻ đẹp với công nghệ mới, để bảo vệ nhà và gia đình của bạn.

smoke sensor

 

Đường cong, bề mặt được đánh bóng và kích thước nhỏ. Liên hệ với những chúng tôi để nhận được các cảm biến khói đẹp nhất.

Báo động âm thanh và trực quan 

Cảm biến khói FIBARO sẽ cho bạn biết về một mối đe dọa được phát hiện với diode LED nhiều màu RGB  và tích hợp còi báo động âm thanh.

Lưới tản nhiệt được đánh bóng

Lưới tản nhiệt không chỉ trông tuyệt vời mà còn cho phép ngay phản ứng ngay với những lượng khói nhỏ nhất


smoke alarm

Kích thước siêu nhỏ

Cảm biến khói Fibaro có lẽ là cảm biến khói không dây nhỏ nhất trên thế giới. Công nghệ sản xuất tiên tiến cho phép để giảm thiểu đáng kể các thành phần cảm biến, làm cho cảm biến Fibaro là thiết bị tiên tiến nhất trên thị trường.


Là thiết bị hoàn hảo

Đây là những từ miêu tả cảm biến khói Fibaro với lưới tản nhiệt. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, phần lưới đánh bóng này trong như là một món trang sức, tuy nhiên nó là một trong những thành phần quan trọng nhất của thiết bị, nó cho phép hút khói vào buồng cảm biến, với số lượng nhỏ khói nó nhanh chóng phản ứng và kích hoạt báo động.

Lưới tản nhiệt cảm biến được làm bằng vật liệu chất lượng hàng đầu, với số lượng lớn các lỗ.  Khói xâm nhập vào được dẫn vào buồng của cảm biến. Phát hiện cháy nhanh chóng,cảm biến FIBARO bảo vệ tối ưu, giảm thiểu thiệt hại.

Không chỉ có cảm biến khói

Một số vật liệu cháy mà không có khói. Đó là lý do tại sao FIBARO quyết định bổ sung trong FIBARO thêm cảm biến nhiệt độ. Nếu lượng khói sẽ không đủ để kích hoạt báo động, thiết bị sẽ vẫn có thể phát hiện mối đe dọa từ sự thay đổi nhanh chóng của nhiệt độ. Thay đổi nhiệt độ nhanh hoặc tăng lên đến 54oC là đủ cho cảm biến để phát hiện mối đe dọa và báo cáo các thành viên trong gia đình về nó. 

Một cảm biến, nhiều khả năng

Thiết kế cảm biến đã dự đoán tất cả các kịch bản có thể xảy ra,từ hế độ năng lượng đén sự tương thích các hệ thống báo động khác nhau có dây hoặc không dây. Kết quả là, bạn có thể cài đặt bộ cảm biến của chúng tôi bất cứ nơi nào bạn cần, bất kể bạn có thể kết nối nguồn cung cấp điện hay dùng PIN, hệ thống báo động không dây hoặc có dây. Cảm biến FIBARO sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.

smoke sensor

 

Bạn có thể kết nối các cảm biến đến 12 hoặc 24 VDC nếu bạn muốn. Hoặc để nó dùng pin và lên đến 3 năm hoạt động không bị gián đoạn.

smoke alarm

Khả năng tương thích các hệ thống báo động

Cảm biến thích hợp với hầu như bất kỳ các hệ thống báo động có dây có sẵn trên thị trường.

smoke sensor

 


Bạn quyết định

Nhà thông minh của bạn sẽ giúp bạn bảo vệ gia đình của bạn tránh hỏa hoạn và các mối đe dọa khác. Bạn sẽ quyết định những hành động mà hệ thống làm trong trường hợp có hỏa hoạn, lũ lụt ... Trong trường hợp của cảm biến khói, phát hiện mối đe dọa có thể mở rèm cuốn, mở cửa nhà để xe và cửa sổ, và chiếu sáng đường tẩu thoát. Bạn cũng có thể tự chạy một chương trình an toàn, thực hiện chỉ với một nút trong điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

fire alarm

Hiệu chỉnh độ nhạy

Cảm biến khói FIBARO cung cấp các tùy chọn nâng cao cho độ nhạy của cảm ứng. Độ nhạy có thể khác nhau, tùy thuộc một trong những nơi bạn cài đặt các thiết bị. Trong nhà bếp, cảm biến rất nhạy cảm có thể kích hoạt báo động ngay cả khi bạn rán một ít thịt, đó là lý do tại sao nó phải là ít nhạy cảm, giúp tránh kích thích các báo động sai. Trong phòng khác, nơi mà sự hiện diện của khói ít khi xảy ra, cảm biến nên được thiết lập với độ nhạy tối đa để cung cấp sự bảo vệ tốt nhất.

smoke sensor
 

Chịu nhiệt độ cao

Vật liệu chịu nhiệt được sử dụng để làm cho cảm biến khói FIBARO, bảo vệ thiết bị khỏi bị tổn thương ngay cả ở 200 độ C.

Kiểm tra kết nối

Hoạt động chính xác của cảm biến khói là cực kỳ quan trọng. Đó là lý do tại sao Home Center 2 kiểm tra cảm biến mỗi giờ xem nó hoạt động đúng hay không. Sau khi phát hiện ra bất kỳ vấn đề với sự giao tiếp hoặc hoạt động của cảm biến, hệ thống sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức, do đó bạn có thể nhanh chóng phản ứng và bảo vệ nhà và gia đình của bạn.

smoke sensor

Chống bị lấy trộm

Cảm biến khói FIBARO có chức năng phòng bị lấy cắp. Bất kỳ sự can thiệp đến thiết bị hoặc cố tháo dỡ nó sẽ được ghi lại và bạn sẽ được thông báo về điều đó. Cảm biến khói là một yếu tố cực kỳ quan trọng của hệ thống an toàn ngôi nhà của bạn, đó là lý do tại sao bất kỳ sự can thiệp vào nó không được cho phép. Bất kỳ nỗ lực nào để ngắt kết nối nguồn điện, ăn cắp các bộ cảm biến hoặc các hành động phá hoại khác sẽ dẫn đến phản ứng ngay lập tức.Kiểm tra phạm vi mạng Z-wave

LED RGB để báo hiệu phạm vi mạng Z-Wave. Giao tiếp chính xác với Home Center 2 bộ điều khiển là cơ sở nhà FIBARO thông minh hoạt động tốt

Cảm biến của chúng tôi có thể giao tiếp với các hệ thống báo động trung tâm bằng dây hoặc không dây với mạng Z-Wave. Thậm chí nếu phạm vi mạng Z-Wave là quá xa để cho phép giao tiếp trực tiếp với Home Center 2, mỗi hệ thống thiết bị có thể lặp lại tín hiệu radio cho phép cài đặt các thành phần hệ thống FIBARO trong những ngóc ngách xa nhất của nhà bạn.

smoke alarm
smoke alarm
 

smoke alarm

Tự động kiểm tra

Cảm biến khói là một thiết bị dùng pin, mà không chỉ kiểm tra phạm vi mạng Z-Wave, nó cũng thực hiện việc tự kiểm tra, thông báo cho bộ điều khiển chính hệ thống của nó sẵn sàng để phát hiện các mối đe dọa.

Cực hiệu quả, thực hiện tự động mỗi 5 giây, cho phép các hệ thống giám sát hoạt động của cảm biến. Bạn có thể kiểm tra bằng tay, bạn cần làm là nhấn và giữ nút nằm giữa của cảm biến và chờ đợi tín hiệu ánh sáng.

Màu led

Cảm biến biến khó sẽ thông báo cho bạn về trạng thái hiện tại của nó thông qua màu LED.  Đèn LED phát sáng màu xanh lá cây có nghĩa là các thiết bị hoạt động tốt và bạn được an toàn.


Bạn nấu ăn, tôi đảm bảo an toàn

Cảm biến khói Fibaro là bắt buộc trong nhà bếp của bạn. Mỗi lần bạn chuẩn bị các bữa ăn yêu thích cho gia đình của bạn, cảm biến nhắc bạn để không quên đóng khí hoặc tắt lò nướng. Khi thịt bị đốt cháy sẽ nhanh chóng phát hiện và báo cáo cho bạn ,thuận tiện, an toàn.

fire alarm

Người giám hộ của nhà bạn

An toàn là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế hệ thống để không chỉ cung cấp sự thoải mái cao nhất, mà còn để đảm bảo gia đình bạn và đồ đạc của bạn được an toàn.

Lượng khói thể hiện trong biểu đồ

Cảm biến có "hộp đen" lưu thông tin về khói và mức nhiệt độ. Bất kể cho dù hệ thống báo động có mở báo động hay không, cảm biến kiểm tra mức độ khói và gửi thông tin tới bộ điều khiển chính theo định kỳ. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể phát hiện lượng khói đang có trong nhà bạn

fire alarm

Lịch sử của hệ thống báo động

Các mối đe dọa phát hiện được ghi lại và lưu trữ trong bộ nhớ của cảm biến và bộ điều khiển chính. Số liệu liên tục giám sát thông qua các thiết bị giao diện điện thoại di động 

fire alarm

Cập nhật phần mềm tự động

Cảm biến khói công nghệ cao này cho phép cập nhật phần mềm hoàn toàn tự động. Sau khi có bản cập nhật, cung cấp các chức năng mới hay cải thiện các thiết bị hoạt động, cảm biến sẽ tự động đề nghị tải về và sẽ cài đặt phần mềm mà không lãng phí thời gian của bạn. Home Center 2 sẽ đảm bảo phần mềm cảm biến của bạn luôn luôn được cập nhật, cung cấp cho bạn sự an toàn tối đa.

fire alarm
Đang update...

Download manual

Click to download cảm biến khói  

smoke sensor

 

Xem clip

Click để xem cảm biến khói hoạt động
 
smoke sensor

Sản phẩm khác
Cảm Biến Chuyển Động Fibaro | FGMS-001

Cảm Biến Chuyển Động Fibaro | FGMS-001

Vẻ đẹp của tự nhiên, công nghệ tiên tiến của con người. Fibaro kết hợp 2 yếu tố đó và đã tạo ra sản phẩm hoàn hảo - cảm biến chuyển động Fibaro. Lấy cảm hứng từ niềm tin của người Ai Cập cổ đại về loài mèo, Fibaro đã thiết kế cảm biến chuyển động không dây nhỏ nhất thế giới và có hình dáng như mắt mèo.

Công Tắc Từ Fibaro | FGK-101 - 107

Công Tắc Từ Fibaro | FGK-101 - 107

Cảm biến Cửa / cửa sổ là cảm biến từ. Hoạt động trong mạng z-wave đảm bảo tiêu chuẩn tương thích với các hệ thống thông minh Fibaro và cổng Z-Wave khác. Cảm biến mở rộng khả năng của hệ thống bằng cách giám sát việc mở cửa ra vào, cửa sổ và cửa ra vào nhà để xe. Nó được sử dụng trong điều khiển đèn tự động, kiểm soát truy cập và hệ thống an ninh nhà. Lắp đặt cảm biến cửa trong nhà của bạn làm tăng sự an toàn và thoải mái. Nó cũng giúp loại bỏ nguy cơ lệ phí cao do sưởi hoặc điều hòa không khí. Ngoài ra, các mô-đun có thể được trang bị với một bộ cảm biến nhiệt độ, và sử dụng các đầu vào số được xây dựng bên trong.

Cảm Biến Độ Ẩm Fibaro | FGFS-101

Cảm Biến Độ Ẩm Fibaro | FGFS-101

Fibaro Flood Sensor - thiết kế tương lai, kích thước nhỏ gọn, và một loạt các chức năng bổ sung. Thiết bị độc đáo này có thể bảo vệ bạn và sự an toàn của gia đình bạn. Với công nghệ tiên tiến và chính xác, cảm biến sẽ cảnh báo bạn về ngập nước, hoặc một sự gia tăng nhiệt độ nhanh .

ANVGroup | Fibaro

17 đường 152A Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. HCM
0919.007.133 - 0945.161.133, 0919 007 133