VI EN
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV

Fibaro Home Center Lite

Nhà Thông Minh FIBARO
Nhà Thông Minh FIBARO

Trung Tâm Fibaro
Trung Tâm Fibaro

Modul điều Khiển Fibaro
Modul điều Khiển Fibaro

Cảm Biến Fibaro
Cảm Biến Fibaro

Giao Diện Fibaro
Giao Diện Fibaro

Cách Lắp Đặt Fibaro
Cách Lắp Đặt Fibaro

Công Tắc Cảm Ứng Avil
Công Tắc Cảm Ứng Avil

Công Tắc Cảm ứng Vitrum
Công Tắc Cảm ứng Vitrum

Pin Năng Lượng Mặt Trời
Pin Năng Lượng Mặt Trời

Điều Khiển Hồng Ngoại Itach
Điều Khiển Hồng Ngoại Itach

Chuông cửa Vision Bell
Chuông cửa Vision Bell

Smart Home Theater
Smart Home Theater

Fibaro Home Center Lite

Fibaro Home Center Lite

Fibaro Home Center LiteĐược thiết kế để làm bạn hài lòng

Giới thiệu với bạn sản phẩm mới Home Center Lite cực kỳ nhỏ gọn, là bộ não của hệ thống nhà thông minh FIBARO. Hãy để nó thay đổi cuộc sống của bạn, làm cho bạn thuận tiện và an toàn hơn. Hiệu quả thật tuyệt vời!

 

 

Vô cùng nhanh chóng, chính xác và hiệu quả

Home Center Lite là một thiết bị nhỏ nhưng tiểm năng lớn. Vô cùng nhanh chóng,chính xác và hiệu quả nhưng không tốn kém. Sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng kiểm soát nhà của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới . 

home automation

 


Kích thước của Home Center Lite

  • Tất cả những ứng dụng, điều khiển mọi hoạt động của nhà thông minh được thiết kế thành một khối nhỏ,.Chỉ với kích thước 90x90x30 (mm). Home Center Lite là một thiết bị nhỏ gọn, chắc chắn rằng sẽ làm bạn hài lòng, thoải mái với sự quản lý thông minh và công nghệ không dây. Công nghệ tiên tiến của Home Center Lite sẽ làm cho điều không thể trở thành có thể.

 

 

Chào mừng bạn đến với thế giới của FIBARO

Với hệ thống nhà thông minh Fibaro thì an toàn và thoải mái của gia đình bạn là ưu tiên hàng đầu. Fibaro đã thiết kế hệ thống có thể tuỳ biến để phù hợp với mỗi gia đình, và cung cấp cho bạn chìa khóa để tạo ra thế giới của riêng bạn.  Tạo nhà thông minh của riêng bạn, sao cho phù hợp với nhu cầu và thói quen của bạn.

 

 

 

Thiết lập và cài đặt Fibaro Home Center Lite (HCL)

Giao diện cài đặt và giao diện sử dụng được thiết kế thân thiện với người dùng.Nên việc cài đặt và sử dụng trở nên rất đơn giản. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa bảng biểu, biểu tượng, tên những người quan trọng nhất với bạn trong danh sách. Với sự thân thiện và linh hoạt của ứng dụng Fibaro sẽ làm cho hệ thống hoạt động thông minh của bạn dễ dàng và đơn giản nhất.

 

 


 


Khả năng liên kết lên đến 230 thiết bị

Nhờ giao tiếp không dây qua giao thức Z-Wave, lắp đặt hệ thống Fibaro sẽ không yêu cầu bất kỳ sửa đổi cấu trúc ngôi nhà của bạn. Bạn có thể cài đặt nó ở bất cứ tòa nhà, thậm chí trang trí nó. Home Center Lite được trang bị với mộ chip Cortex A8 mạnh mẽ. Nhờ hiệu quả cao của Home Center Lite, bạn có thể quản lý điều khiển lên đến 230 thiết bị.

 

 

   


 Kiểm soát tốt hơn

Home Center Lite cho phép tích hợp đa phương tiện. Quản lý truyền hình, xem phim gia đình, Hi-Fi và những điều khác bởi ứng dụng Fibaro *. Thay đổi kênh và điều chỉnh âm lượng. Sử dụng Fibaro, bạn không cần bất kỳ thiết bị điều khiển từ xa nào khác ngoài điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Hơn thế nữa, tất cả các thiết bị này bạn có thể điều khiển ở bất cứ nơi nào chỉ cần kết nối internet.

home automation

 


Quản lý năng lượng

Nhờ được tích hợp chức năng quản lý điện năng, sử dụng hệ thống Fibaro bạn có thể giám sát việc tiêu thụ năng lượng hiện tại và lịch sử trong khi vẫn có thể phát hiện các thiết bị tiêu thụ điện nhiều nhất. Số liệu thống kê được trình bày chi tiết, bảng xếp hạng rõ ràng, giúp bạn so sánh các con số và ước tính hóa đơn sắp tới.

 


Phát hiện các mối đe dọa khác nhau

Hệ thống Fibaro sẽ thông báo ngay cho bạn khi có một đám cháy, lũ lụt ,hoặc rò rỉ gas. Fibaro cắt nguồn nước nhà của bạn khi ống đang bị rò rỉ, hoặc cắt nguồn cung cấp khí, thông gió nhà và thông báo cho bạn về điều đó. Ngoài ra, hệ thống Fibaro có thể phát hiện có đột nhập khi bạn vắng nhà, Fibaro sẽ kích hoạt báo động, thông báo an ninh và gửi video trực tiếp từ camera an ninh đến các thiết bị di động của bạn. Fibaro - bảo vệ gia đình bạn

home automation

 


Khu vườn ma thuật

Chăm sóc bãi cỏ ở phía trước của ngôi nhà không còn đòi hỏi phải tốn sức của bạn. Hệ thống thông minh Fibaro sẽ tưới khu vườn của bạn một cách chính xác khi cần thiết, cung cấp đủ lượng nước, tùy thuộc vào thời tiết. Fibaro sẽ không cho phép các cây của bạn chết vào một ngày nóng, và không tưới chúng quá mức khi trời mưa.

smart home

 

 
 

Nóng hoặc lạnh! Theo cách bạn muốn

Không có gì tốt hơn việc trở lại ngôi nhà ấm cúng của bạn, đặc biệt là vào một ngày mùa đông lạnh giá. Sử dụng Fibaro bạn có thể bắt đầu sưởi ấm và cài đặt nhiệt độ ưa thích của bạn trong khi bạn vẫn đang ngồi tại văn phòng. Bạn sẽ dễ dàng lập trình bảng khí hậu, thông qua đó nhà của bạn sẽ có được nhiệt độ thích hợp vào mỗi ngày trong tuần, trong giờ quy định. Cài đặt nhiệt độ sẽ làm cho bạn ra khỏi giường một cách dễ dàng. Vào ban đêm, chọn nhiệt độ làm bạn ngủ ngon và thức dậy thoải mái. Bảng điều khiển nhiệt độ sẽ cung cấp cho bạn sự thoải mái mà bạn chưa từng có trước đây.

smart home

Bạn đang ở đâu?

Ngôi nhà của bạn luôn luôn biết nơi bạn và các thành viên gia đình của bạn là nhờ GPS. Khi bạn rời khỏi nhà, hệ thống sẽ tắt các thiết bị không cần thiết, mở của hệ thống báo động và mô phỏng sự hiện diện của bạn để ngăn cản kẻ trộm đột nhập vào. Trong khi tính toán lộ trình trở về của bạn, hệ thống sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ và chạy chương trình được lập trình trước. Tiết kiệm năng lượng, an toàn và thoải mái với Fibaro.

smart home

Từ đỉnh Everest, Văn phòng, Xe hơi.

Quên tắt thiết bị khi vội vã đến văn phòng? Đừng lo lắng. Lấy điện thoại của bạn, mở ứng dụng Fibaro và kiểm tra. Truy cập từ xa đến nhà thông minh của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới, kiểm tra những gì đang xảy ra, quản lý thiết bị, giám sát an toàn, các thông số hệ thống sưởi và nhiều hơn nữa.

smart home
smart home

Kế hoạch trong tầm tay của bạn

Với hệ thống FIBARO bạn có thể kiểm soát được thời gian của bạn dành cho TV, máy tính hoặc với một video game console. Đó là một giải pháp hoàn hảo để quản lý thời gian những đứa trẻ của bạn có thể chơi game hay xem phim yêu thích của chúng. Tạo lịch trình hoặc kiểm soát từ xa hoạt động của các thiết bị.

smart home

 

 


 

Nhiều tùy chọn mở rộng

Home Center Lite là một thiết bị mô-đun. Hệ thống là chỉ để làm việc tại địa phương? - Kết nối, cung cấp điện và nó sẵn sàng để sử dụng. Bạn muốn quản lý nhà của bạn từ xa? Kết nối Home Center Lite vào Internet và truy cập nó từ bất cứ nơi nào. Quản lý nhà, theo dõi các thành viên trong gia đình của bạn và giám sát camera an ninh bất cứ lúc nào trong bất kỳ trường hợp nào? Pin dự phòng và module GSM sẽ cho phép bạn giám sát cảm biến pin, thậm chí sau khi cung cấp năng lượng trong tòa nhà bị cắt đứt. Home Center Lite là bộ điều khiển mà bạn cần. Nhu cầu và sở thích của bạn tuỳ thuộc vào bạn điều chỉnh. Hãy để Home Center Lite được tham gia góp phần tạo sự thoải mái và an toàn cho gia đình bạn.

 
 

 


Sản phẩm khác
Fibaro Home Center 2

Fibaro Home Center 2

Home Center 2 (FGHC2) là bộ não của hệ thống Fibaro hay bất kỳ hệ thống nhà thông minh nào dựa trên Z-Wave. Home Center 2 được thiết kế và phát triển bởi các kỹ sư châu Âu giàu kinh nghiệm , được trang bị nhiều tính năng độc đáo và chỉ duy nhất có ở Fibaro. Home Center 2 định nghĩa lại khái niệm nhà tự động và cho thấy thế nào một ngôi nhà thông minh thật sự.

ANVGroup | Fibaro

17 đường 152A Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. HCM
0919.007.133 - 0945.161.133, 0919 007 133