VI EN
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV

Ổ Cắm Fibaro | FGWPF - 102

Nhà Thông Minh FIBARO
Nhà Thông Minh FIBARO

Trung Tâm Fibaro
Trung Tâm Fibaro

Modul điều Khiển Fibaro
Modul điều Khiển Fibaro

Cảm Biến Fibaro
Cảm Biến Fibaro

Giao Diện Fibaro
Giao Diện Fibaro

Cách Lắp Đặt Fibaro
Cách Lắp Đặt Fibaro

Công Tắc Cảm Ứng Avil
Công Tắc Cảm Ứng Avil

Công Tắc Cảm ứng Vitrum
Công Tắc Cảm ứng Vitrum

Pin Năng Lượng Mặt Trời
Pin Năng Lượng Mặt Trời

Điều Khiển Hồng Ngoại Itach
Điều Khiển Hồng Ngoại Itach

Chuông cửa Vision Bell
Chuông cửa Vision Bell

Smart Home Theater
Smart Home Theater

Ổ Cắm Fibaro | FGWPF - 102

Ổ Cắm Fibaro | FGWPF - 102

Ổ Cắm Fibaro | FGWPF - 102 

Một thiết bị tinh tế

Ổ cắm FIBARO với tính năng đo điện năng  thông minh, cực kỳ nhỏ gọn, tinh tế,  điều khiển từ xa.
Ổ cắm được áp dụng bất cứ nơi nào bạn muốn điều khiển các thiết bị điện, trong khi t vẫn heo dõi điện năng tiêu thụ trong một cách thuận tiện 

.

wall switchwall switch

Cực kỳ nhỏ gọn và đẹp

So với các sản phẩm cùng loại, ổ cắm FIBARO là thiết bị nhỏ nhất và hấp dẫn nhất trên thế giới. Thiết kế hiện đại của nó hoàn toàn phù hợp với bất kỳ thiết kế nội thất nào. Nó có bề mặt mịn màng và vòng pha lê tuyệt đẹp

wall switch

*giải pháp của đối thủ cạnh tranh 

 

Cắm vào và chạy

Ổ cắm không yêu cầu phải cài đặt công cụ hoặc gọi thợ điện. Chỉ cần mang nó ra khỏi hộp, đặt nó vào một ổ cắm điện, và cắm vào bất kỳ thiết bị điện. Giao diện người dùng thân thiện, trực quan 

 

 

Xuất sắc trong thiết kế

Mỗi thành phần được tạo ra với độ chính xác cao và thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt. Ổ cắm FIBARO là sản phẩm được thiết kế dành cho bạn. Mặc dù có hàng trăm những thách thức kỹ thuật, nó vẫn được thiết kế và tạo ra hoàn hảo. Thiết bị này không phải là một thiết bị điều khiển từ xa đơn giản

Nó là một kiệt tác kỹ thuật thực sự. Mang nó trong tay của bạn, và xem tình yêu của các kỹ sư chúng tôi đã dành vào thiết bị này.

Vòng pha lê RGB LED thông báo cho bạn về tải trọng hiện tại của thiết bị được kết nối bằng màu sắc thay đổi  trực quan của nó

Vỏ được làm bằng các vật liệu chất lượng cao, với lớp vỏ bên ngoài được đánh bóng với độ chính xác 3 nanomet.

energy managerenergy managerenergy measurementenergy measurementenergy measurementenergy measurementenergy measurement

 điện thoại            tivi               máy xay sinh tố     máy sấy tóc    bình nấu nước   lò nướng         nồi hơi 

 

Tiết kiệm tiền

Bạn có thể thấy một danh sách của 5 thiết bị tiêu thụ năng lượng lơn nhất  trong nhà của bạn. TÌm kiếm các thiết bị tiêu thụ điện nhiều và đưa ra giải pháp

wall plug

 

 

An toàn với trẻ em

wall plug

Thiết bị này được thiết kế đặc biệt, cách ly an toàn . Điều này đặc biệt hữu ích trong việc bảo vệ em bé của bạn, mà sự tò mò và sự sáng tạo trong những đứa trẻ.
dimmer switch

 

Báo cáo thiết bị bị lỗi

Các thiết bị sử dụng ổ cắm Fibaro an toàn nhất trên thế giới bởi vì nó không cho phép thiết bị hỏng hoạt động, do đó bảo vệ toàn bộ hệ thống điện bị hư hại. Nó cũng có thể báo cáo nếu thiết bị không hoạt động đúng.

dimmer switch

Báo cáo các thiết bị đã tắt

 

Ngay lập tức sau khi cắm tắt các thiết bị bị hỏng, bạn sẽ nhận được một báo cáo ngắn qua tin nhắn SMS * hoặc email. Tủ lạnh bị hỏng?

Đừng lo lắng, ổ cắm Fibaro cùng với Home Center 2 sẽ tự động tắt các thiết bị và cảnh báo cho bạn biết về sự kiện này. Bằng cách này bạn sẽ không ngạc nhiên khi bạn trở về nhà.

Kiểm soát công suất

Ổ cắm FIBARO là một trong một thiết bị loại nhỏ mà cho phép bạn kiểm soát lượng điện tiêu thụ. Thay đổi màu sắc của vòng LED thông báo cho bạn về tải trọng hiện tại của thiết bị kết nối . Bên cạnh đó, tích hợp cảm biến nhiệt độ sẽ cảnh báo bạn với ánh sáng nhấp nháy màu tím nếu nhiệt độ vượt quá 55oC. Các báo động cũng sẽ chạy khi vượt qua được tải trọng cho phép tối đa 2,5 kW.

 

 

 

 Đặt giới hạn tối đa cho các thiết bị
Hơn 16 triệu màu mang đến cho bạn cách đọc điện năng tiêu thụ thực tế của các thiết bị kết nối thật dễ dàng

Kiểm tra phạm vi mạng

Wall lug FIBARO có một tính năng độc đáo là kiểm tra mạng lưới phủ sóng Z-Wave . Siêu dễ dàng và cực kỳ nhanh chóng đọc thời gian thử nghiệm cho thấy tình trạng kết nối thực.
Để bắt đầu, nhấn nút trên vỏ của cắm cho một vài giây. Ánh sáng màu tím LED sẽ thông báo cho bạn rằng phích cắm ở chế độ thử nghiệm. Xem nay độ che phủ bởi màu sắc hiển thị.

 

Người giử em bé

Rõ ràng các quy định và nguyên tắc này là cực kỳ quan trọng trong việc nuôi dạy con cái. FIBARO wall plug có thể giúp bạn ngay cả trong lĩnh vực này.Kết nối Plug webcam để một game console hay TV trong phòng của trẻ em và từ xa quyết định khi nào con bạn có thể sử dụngthiết bị kết nối. Bạn có thể vĩnh viễn thiết lập sẵn có của giao diện điều khiển và / hoặc TV và điều khiển từ xa hoạt động của họ.

 

 

Cập nhật từ xa

Bất cứ lúc nào có một firmware mới. Bạn có thể nâng cấp các thiết bị , bằng cách chọn tùy chọn đó vào Home Center 2, 
Bạn không cần phải ngắt kết nối ổ cắm điện và lãng phí thời gian kết nối nó với máy tính. Chỉ cần nhấn nút cập nhật và tận hưởng thời gian với những người thân yêu của bạn.

Đèn ngủ

Vòng LED tuyệt vời của ổ căm Fibaro với một ánh sáng màu xanh hoặc trắng nhạt là đèn ngủ lý tưởng dành cho bạn 

 

Download manual

Click to download the Wall Plug manual

dimmer switch

 

See the movie

Xem chi tiết  how the Wall Plug modul works.
 
dimmer switch

 


Sản phẩm khác
Cảm biến điều khiển động cơ Roller Shutter FGR-222

Cảm biến điều khiển động cơ Roller Shutter FGR-222

Fibaro Roller Shutter là một thiết bị điều khiên khả năng tương thích với sóng Z-Wave để điều khiển động cơ điện. Thiết bị này cho phép kiểm soát động cơ của rèm cuốn, mái hiên, rèm cửa, cửa và những thứ khác

Bộ điều khiển Relay Switch 2 sensor  2x1,5kW

Bộ điều khiển Relay Switch 2 sensor 2x1,5kW

Bộ điều khiển Relay 2 Switch sensor 2x1,5kW cho phép kiểm soát hai tải độc lập cả hai thông qua Z-Wave không dây . Thiết bị này được đặt trong một hộp tường ngay phía sau ổ cắm thường

Cảm biến điều khiển đèn Dimmer  FGD-211

Cảm biến điều khiển đèn Dimmer FGD-211

DIMMER là thiết bị điều khiển độ sáng dền hay tốc độ quạt, được thiết kế để làm việc được với tất cả các loại đèn. Điều khiển thiết bị từ xa qua mạng Z-Wave hoạc ngay tại công tắc tường nối trực tiếp với Dimmer Fibaro. Nó được thiết kế để thuận tiện phù hợp với phía sau một công tắc đèn hiện có và tính năng tự động bảo vệ quá tải và khởi động phần mềm.

Swipe Fibaro

Swipe Fibaro

Swipe cung cấp cho bạn khả năng vô hạn để kiểm soát các thiết bị trong nhà. Chỉ cần vẫy tay là có thể thực hiện được.

Bộ Khiển Đèn RGBW Fibaro | FGRGBWM-441

Bộ Khiển Đèn RGBW Fibaro | FGRGBWM-441

Giải phóng sức tưởng tượng của bạn khi trang trí một phòng khách hoặc phòng tắm. Tạo hiệu ứng chiếu sáng phù hợp điều kiện thời tiết, tâm trạng của bạn hoặc một bữa tiệc vơi hơn 3.000.000 màu sắc ánh sáng Fibaro RGBW Controller module điều khiển không dây với 4 dải màu đèn LED. Ngoài các kênh RGB đã có, cũng hỗ trợ thêm kênh ánh sáng trắng , cho phép bổ sung thêm màu sắc. Thiết bị có thể kiểm soát lên đến bốn bộ cảm biến tương tự, chờ đợi cho những ý tưởng của bạn!

ANVGroup | Fibaro

17 đường 152A Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. HCM
0919.007.133 - 0945.161.133, 0919 007 133