VI EN
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV
  • ANV

Giải Pháp Chiếu Sáng

Hệ thống ánh sáng thông minh
Hệ thống ánh sáng trong và ngoài ngôi nhà được chia thành nhiều khu vực, chỉ những khu vực nào có người đèn mới được bật sáng và tự động tắt khi không có người. Không những thế, hệ thống ánh sáng còn tự động điều chỉnh ở chế độ phù hợp theo sở thích của gia chủ như: khi tiếp khách ánh sáng ở chế độ rực rỡ, tất cả các đèn sáng lên, từ đèn trần, đèn hắt, đèn chùm, đèn tranh mức độ sáng của các hệ đèn này còn được tự động thay đổi vào mỗi thời điểm khác nhau. Chẳng hạn vào ban ngày, ánh sáng sẽ bật tự động ở mức 50% độ sáng nhưng vào buổi tối hệ thống ánh sáng sẽ bật ở mức 100% để phù hợp với nhu cầu và sinh hoạt của gia chủ, đem tới sự tiện nghi và tiết kiệm năng lượng.
Hệ thống có khả năng hẹn lịch tắt mở theo yêu cầu và thói quen của từng chủ nhà , tạo sự thuận lợi và độc đáo riêng .
Ví dụ theo kịch bản cho nhà thông minh  cài đặt sẵn, ban ngày hệ thống đèn tự động tắt sau 15 phút khi không có người ở những nơi thiếu sáng , sau 10h  đêm tự động tắt sau 5 phút.

Chọn màu sắc bạn ưa thích với nhà thông minh fibaro

Chúng tôi đã tạo ra một giao diện trực quan cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, bằng cách lựa chọn màu sắc yêu thích của bạn cho từng khu vực ánh sáng . Thanh màu sắc yêu thích sẽ thay đổi màu sắc trong một phòng khách hoặc phòng của những đứa trẻ như một cây đũa thần. Các chương trình chiếu sáng sẽ giúp bạn thư giãn , màu sắc hài hòa với trong nền âm nhạc . Như có ma thuật , cho phép bạn chọn bất kỳ màu nào bạn muốn.

Tạo bố cục màu sắc của riêng bạn trong Nhà Thông Minh Fibaro

Chúng tôi thiết kế bối cảnh ánh sáng với hình ảnh động tuyệt vời. Hãy đắm chìm trong bầu không khí của tình yêu và sự ấm cúng với ánh sáng .Mô phỏng thắp sáng lò sưởi, hoặc cảm thấy sự kỳ diệu của buổi sáng đầy cảm hứng trong các màu sắc của bình minh buổi sáng. Nhớ lại những kỷ niệm của những cơn bão thời tiết mùa hè ấm áp và kiểm tra các phép thuật độc đáo của màu sắc trong việc mô phỏng một cơn bão. Tất cả tình huống nguy hiểm được phát hiện bởi FIBARO hệ thống sẽ được tăng cường thêm bởi hiệu ứng hình ảnh.

 

 điều khiển đơn giản với Bộ Khiển Đèn RGBW Fibaro  FGRGBWM-441.

àANVGroup | Fibaro

17 đường 152A Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. HCM
0919.007.133 - 0945.161.133, 0919 007 133