VI EN
 • ANV
 • ANV
 • ANV
 • ANV
 • ANV
 • ANV
 • ANV
 • ANV

Z - Wave Công nghệ tự động

Z-Wave là gì

Z-Wave là một giao thức truyền thông không dây được thiết kế để giúp bạn cải thiện nhà, văn phòng của bạn hoặc spot.It nghỉ cung cấp cho bạn truy cập từ xa vào hệ thống entartainment, đèn chiếu sáng, cửa ra vào, apliances nhà bếp của bạn và nhiều thiết bị điện khác từ máy tính xách tay của bạn hoặc phone.Z thông minh -Wave thực hiện điều này bằng cách nhúng một tín hiệu tần số vô tuyến công suất thấp thành một thiết bị điện tử của choosing.Z-Wave của bạn hoạt động ở dải tần số sub-gigahertz, khoảng 900 MHz và được thiết kế để dễ dàng nhúng vào trong các sản phẩm điện tử tiêu dùng, bao gồm cả pin các thiết bị hoạt động như điều khiển từ xa, báo động khói và cảm biến an ninh. 
 

 

 
 
 

Làm thế nào Bạn có Benefit Với Z-Wave

Trang chủ tự động hóa với Z-Wave là nơi mà công nghệ, sự an tâm, thoải mái và đáp ứng để xây dựng một động lực và đồng bộ hóa không dây network.With Z-Wave, bạn có toàn quyền điều khiển tất cả các thiết bị gia đình và appliances.You có thể nói với một thiết bị chính xác như thế nào, khi , và tại sao nó cần để phản ứng. Bạn cũng có thể chỉ định một lịch trình để tự động hóa các hoạt động của một trong hai thiết bị, hoặc nhiều thiết bị mà sẽ làm việc togheter.This cung cấp cho bạn những lợi ích sau:
 • Thuận tiện: Trong việc kiểm soát nhà của bạn từ bất kỳ vị trí hay thậm chí từ một khu vực ở một vùng khác.
 • Tiết kiệm: Z-Wave nhà tự động hóa hoạt động hiệu quả để tiết kiệm được nhiều tiền trên hóa đơn năng lượng của bạn cũng như để tiết kiệm mua thiết bị do chip chi phí thấp.
 • An ninh: Các điều khiển của công nghệ không dây này luôn bảo vệ ngôi nhà của bạn, do đó, việc đảm bảo an ninh thông qua giám sát. Ngay từ mắt theo dõi của một máy ảnh với cảm biến nước cảnh báo bạn bị rò rỉ có thể xảy ra, Z-Wave hệ thống an ninh tự động duy trì nhà bạn theo dõi để bạn thực hiện các bước nhanh chóng ngay lập tức để đối phó với một tình huống không mong muốn.
 • Fun: Làm các nhiệm vụ tự động ở nhà là thực sự thú vị. Nó chỉ là việc tham gia bằng cách xác định các thiết lập và sở thích riêng của bạn và ngồi lại bình tĩnh mà không cần bất kỳ lo lắng. Mặc dù công nghệ có vẻ là một chút phức tạp, nó thực sự là người thân thiện cũng như linh hoạt.
 
 

Z-Wave tại nhà

Khi bạn đang ở nhà, bạn có thể sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh để kiểm soát môi trường của bạn. 
Tạo cảnh như vậy với các liên lạc của một nút, bạn có thể tạo ra "bộ phim đêm" hay "đi ngủ". Bạn có thể chọn sản phẩm Z-Wave bạn muốn kiểm soát. 
Thực hiện một "thức dậy" cảnh đó làm ấm ngôi nhà, bật một vài ánh sáng và bắt đầu đêm phim coffee.Enjoy của bạn với gia đình chỉ với số tiền phải của light.Use máy tính bảng như một đồng hành bên giường để cảm thấy an toàn. 
 
 

Z-Wave tại nơi làm việc

Sử dụng máy tính của bạn, bạn có thể nhận được tin nhắn thông báo ngay lập tức từ nhà của bạn. 
Thật tuyệt vời để kết nối với những người thân yêu của bạn và giữ một mắt trên nhà trong khi tại nơi làm việc. 
Nhận tin nhắn thông báo khi con bạn đến home.Turn nhiệt tắt khi bạn biết bạn phải làm việc late.Give ảo giác có người trong nhà bằng cách kiểm soát đèn, sắc thái và truyền hình. 
 
 

Z-Wave trên Go

Sử dụng điện thoại thông minh của bạn. 
Giữ một mắt trên vật, kiểm soát năng lượng của bạn hoặc đơn giản là để cho mọi người trong ngôi nhà của bạn ngay cả khi bạn đang đi. 
Điện thoại thông minh của bạn sẽ kết nối bạn đến nhà bạn và mang đến cho bạn sự an tâm rằng mọi thứ đều ổn, ngay cả khi bạn ' lại xa. 
Bật nhiệt khi bạn đang đi home.Receive một cảnh báo nếu có điều gì wrong.Control người đi vào và ra khỏi nhà. "Shut down" nhà của bạn khi bạn rời khỏi 

Các bài khác

ANVGroup | Fibaro

17 đường 152A Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. HCM
0919.007.133 - 0945.161.133, 0919 007 133